Top 7 Đơn vị cung cấp Phần mềm Hợp đồng điện tử Tốt nhất Việt Nam 2023

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số và hiện đại hóa quy trình vận hành doanh nghiệp, việc sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử đang trở nên phổ biến và dần thay thế cho ký kết hợp đồng giấy truyền thống. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp giải pháp tốt và phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 đơn vị cung cấp phần mềm ký hợp đồng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Hợp đồng thương mại điện tử - 3 Điểm khác biệt doanh nghiệp nhất định phải nắm vững.

Với những tính năng ưu việt của hợp đồng thương mại điện tử, dạng thức giao kết hợp đồng này đã được ứng dụng phổ biến trong giao thương, buôn bán. Vậy những đặc điểm của hợp đồng TMĐT là gì? Doanh nghiệp cần đáp ứng những điều gì khi sử dụng? Bạn đọc hãy theo dõi trong bài viết sau đây!

Hướng dẫn chi tiết cách ký hợp đồng điện tử

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc ký hợp đồng điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Cách làm việc này đem lại nhiều tiện ích và lợi ích cho cả hai bên, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tăng tính chính xác của việc xử lý thông tin. Vậy cách ký hợp đồng qua mạng được tiến hành như thế nào, cùng Nhân Hòa tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Giải pháp ký hợp đồng điện tử toàn diện cho doanh nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động chuyển đổi số cùng doanh nghiệp và nhận được sự chia sẻ nhu cầu nhiệt tình từ chính khách hàng của mình, chúng tôi hiểu được nỗi lo, những trăn trở của nhà lãnh đạo trong công cuộc chuyển đổi số nên đã nhanh chóng mở rộng thêm các dịch vụ phụ nhưng không kém phần quan trọng khi sử dụng phần mềm ký hợp đồng điện tử ESOC. Cùng tìm hiểu Giải pháp ký hợp đồng điện tử toàn diện cho doanh nghiệp tại bài viết này.

Hướng dẫn ký hợp đồng bằng chữ ký số theo quy định pháp luật

Với những ưu việt của mình, hợp đồng điện tử ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong phạm vi doanh nghiệp nói riêng và đời sống nói chung. Tuy nhiên, có những thắc mắc đến từ độc giả liên quan đến vấn đề xác thực giao kết như “hợp đồng có được ký điện tử không”, “chữ ký số có ký được hợp đồng không”... Vậy chữ ký điện tử là gì? Chữ ký số là gì? Sử dụng loại chữ ký nào để xác thực hợp đồng điện tử? Bài viết sau đây của ESOC sẽ giải đáp chi tiết!

Trang: 2 / 6