Hợp đồng điện tử là gì? Đặc điểm của hợp đồng điện tử

Không chỉ là giải pháp ký kết hiện đại với nhiều ưu thế vượt trội, hợp đồng điện tử được ví như là "bước đệm” để doanh nghiệp tiến hành cơ cấu chuyển đổi số. Vậy thế nào là hợp đồng điện tử? Đặc điểm của hợp đồng điện tử là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

Hợp đồng lao động điện tử và ứng dụng trong doanh nghiệp

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, kéo theo những giải pháp đã và đang trở thành xu thế trong thời đại mới. Trong đó, hợp đồng lao động điện tử được coi là bước khởi đầu để doanh nghiệp triển khai chuyển đổi số hiệu quả. Vậy hợp đồng lao động điện tử là gì và ứng dụng của hợp đồng lao động điện tử trong doanh nghiệp như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của Nhân Hòa để được giải đáp miễn phí!

[QUAN TRỌNG] Các loại hợp đồng kinh tế mới nhất 2023

Hợp đồng kinh tế là văn bản thể hiện các giao dịch, thoả thuận giữa các bên ký kết thực hiện các hoạt động sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ và các thoả thuận khác có liên quan đến mục đích kinh doanh, trong một hợp đồng kinh tế phải có quy định rõ ràng các quyền và nghĩa vụ các bên. Cùng tìm hiểu các loại hợp đồng kinh tế phổ biến hiện nay.

So sánh hợp đồng điện tử và hợp đồng truyền thống [CHI TIẾT]

Để bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp đã bắt đầu làm quen và thực hiện ký kết bằng hợp đồng điện tử. Vậy hợp đồng điện tử và hợp đồng truyền thống có gì giống và khác nhau. Hãy theo dõi bài viết So sánh hợp đồng điện tử và hợp đồng truyền thống của Nhân Hòa để cùng tìm hiểu nhé.

Những điều khoản thanh toán trong hợp đồng thương mại bạn cần biết

Với nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì những giao dịch giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hợp đồng ngoại thương được tạo lập trong hoạt động mua bán quốc tế và góp phần giúp ích trong quá trình làm xuất nhập khẩu. Dưới đây là những điều khoản thanh toán trong hợp đồng thương mại bạn cần biết

Trang: 3 / 6