GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CHÍNH XÁC NHẤT CỦA HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ

Về khái niệm, hợp đồng điện tử là một dạng hợp đồng được mô hình hóa theo các điều Luật quy định và được thực hiện triển khai trên một hệ thống phần mềm. Trong khoảng 10 năm qua, hợp đồng điện tử đã là một trong những hạn mục về ký kết điện tử được Luật Việt Nam công nhận, cho phép phát triển và ứng dụng trong nhiều ngành nghề thương mại, dân sự. Vậy hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý như hợp đồng giấy không? Như thế nào là một hợp đồng điện tử hợp pháp?

ESOC GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ 05 KHÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Hợp đồng điện tử ESOC - Giải pháp số hóa quy trình 05 không cho doanh nghiệp Phần mềm Hợp đồng điện tử ESOC phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp Việt Nam Doanh nghiệp SME, FDI, Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh Áp dụng với mọi loại hợp đồng / tài liệu / chứng từ / biên bản điện tử Dễ dàng tích hợp: Hỗ trợ tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống SAP, ERP, CRM, HR, phần mềm kế toán,...

[TỔNG QUAN] từ A-Z các kiến thức cần biết về HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc ký kết hợp đồng đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trước nhờ sự xuất hiện của hợp đồng điện tử. Vậy hợp đồng điện tử là gì? Có gì khác với hợp đồng giấy truyền thống? Cùng Nhân Hòa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển đổi số hiệu quả với hợp đồng điện tử

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển và ngày càng gắn liền với ngành thương mại điện tử - logistic thì hình thức hợp đồng điện tử trở thành phương thức giao dịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các chủ doanh nghiệp/CEO sẽ dễ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số nếu hiểu được giá trị pháp lý và những lợi ích của hợp đồng điện tử mang lại.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM VỚI HỆ THỐNG HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Trong tương lai gần, sự phát triển của Hợp đồng điện tử là không thể phủ nhận và ngày càng được tối ưu, tạo tính thuận tiện nhất cho người dùng. Với sức nóng của loại giải pháp này, các doanh nghiệp buộc phải trang bị cho mình những kiến thức liên quan để dẫn đầu công cuộc chuyển đổi số, thành công trong việc nâng cấp văn hóa doanh nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh.

Trang: 5 / 6