Hợp đồng điện tử esoc

Dễ dàng triển khai

Giao kết không giấy tờ, đầy đủ giá trị pháp lý

Ký mọi lúc, mọi nơi, mọi chữ ký

Phần mềm ESOC

Giải pháp hợp đồng điện tử ESOC

Tiêu chuẩn pháp lý

Đáp ứng đầy đủ tính pháp lý về giao dịch điện tử xác thực điện tử trong nhiều lĩnh vực như: Dân sự, Thương mại, ...

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Giải pháp bảo mật chống tấn công từ bên ngoài 24/7, hệ thống đáp ứng mọi thiết bị USB Token, HSM, ...

Dễ dàng thực hiện

Người dùng dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với đối tác, doanh nghiệp với cá nhân.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm tối ưu lến đến 90% thời gian và chi phí so với phương thức ký kết hợp đồng giấy truyền thống tại doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm ESOC

Cùng ESOC thay đổi phương thức ký kết truyền thống, xây dựng doanh nghiệp chuyển đổi số không giấy tờ

Tối ưu thời gian triển khai phần mềm

ESOC giúp Doanh nghiệp tiếp cận, vận hành chuyển đổi số một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra doanh nghiệp được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian triển khai

Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp

Phần mềm ESOC quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp tại Việt Nam: Doanh nghiệp SME, FDI, Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Dễ dàng tích hợp với các phần mềm có sẵn

Hỗ trợ tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống SAP, ERP, CRM, HR, phần mềm kế toán, ...

Tiết kiệm chi phí tối đa

ESOC giúp doanh nghiệp: Không chi phí in ấn, lưu trữ; Không cần đầu tư phần cứng, phần mềm; Tiện lợi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm; Vượt trội so với đối thủ cạnh tranh, nâng cao sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Tuân thủ Pháp lý, Bảo mật và an toàn

Đáp ứng đầy đủ tính pháp lý về giao dịch điện tử xác thực điện tử. Áp dụng công nghệ Blockchain nâng cao bảo mật chống làm giả hợp đồng, đáp ứng mọi thiết bị USB Token

Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình 24/7/365

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7/365 trong quá trình triển khai chuyển đổi số

ESOC giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

Nền tảng giúp Doanh nghiệp số hóa quy trình quản lý và ký kết tài liệu thay thế cho phương pháp truyền thống.
Tính năng dễ sử dụng, ký hợp đồng từ xa, mọi lúc, mọi nơi

Quy trình giao kết hợp đồng điện tử trên ESOC

Khởi tạo và giao kết hợp đồng thông minh, không chạm. Giúp doanh nghiệp vượt trội so với đối thủ cạnh tranh

1. Tạo hợp đồng

Upload file hợp đồng
Thiết kế thông tin hợp đồng
Thiết kế các bên tham gia
0% Complete

2. Phê duyệt

Gửi Email/Sms cho các bên phê duyệt
Các bên tham gia thực hiện phê duyệt hợp đồng
0% Complete

3. Ký số hợp đồng

Gửi Email/SMS cho các bên tham gia ký
Các bên tham gia thực hiện ký hợp đồng bằng: USB Token, HSM, Remote Server Sign, Mobile MSSP, OTP
0% Complete

4. Lưu trữ và quản lý hợp đồng

Gửi Email/SMS báo hoàn thành giao kết và thông tin hợp đồng
Lưu trữ hợp đồng
Thống kê, báo cáo
0% Complete

Pháp lý hợp đồng điện tử

Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 ngày 29/11/2005 quy định về giao dịch điện tử trong lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại và các lĩnh vực khác.
Bộ Luật Lao động 2019 ghi nhận hình thức hợp đồng lao động điện tử
Đáp ứng mọi thiết bị USB Token
Pháp lý hợp đồng điện tử

Áp dụng ngay với mọi loại hợp đồng/ tài liệu/chứng nhận điện tử

ESOC cho phép ký hợp đồng mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị. Phê duyệt và ký nhiều hợp đồng cùng một thời điểm, không lo gián đoạn kinh doanh tại doanh nghiệp.

Áp dụng ngay với mọi loại hợp đồng
Hợp đồng lao động
Hợp đồng cung cấp dịch vụ
Hợp đồng thuê khoán
Hợp đồng vay vốn
Hợp đồng mua bán
Hợp đồng dịch vụ, thương mại
Hợp đồng đại lý
Đơn đặt hàng
Bảo lãnh ngân hàng
Hợp đồng bảo hiểm
Hợp đồng vận chuyển tài sản, hành khách

Câu hỏi thường gặp

- Hợp đồng điện tử là một dạng hợp đồng mà các bên thực hiện thông qua việc sử dụng các phương tiện điện tử như Internet, email, máy tính hay thiết bị di động. Trong hợp đồng điện tử, các thông tin và tài liệu được trao đổi, lưu trữ và xử lý bằng các phương tiện điện tử thay vì các giấy tờ truyền thống.
- Hợp đồng điện tử được coi là phương tiện kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí so với hợp đồng truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng điện tử, cần tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc sử dụng và xác thực thông tin điện tử.

Hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống nếu được thực hiện đầy đủ các yêu cầu và điều kiện theo quy định của pháp luật. Theo Luật Công nghệ thông tin số 51/2005/QH11, để hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý, các bên cần tuân thủ các điều kiện sau:
-Điều kiện về thỏa thuận: Các bên cần đạt được thỏa thuận về nội dung hợp đồng.
-Điều kiện về phương tiện ghi nhớ thông tin: Hợp đồng điện tử cần được ghi nhớ thông tin bằng phương tiện điện tử có tính bảo mật và khả năng lưu trữ thông tin đầy đủ, chính xác.
-Điều kiện về xác thực chữ ký điện tử: Các bên cần xác thực chữ ký điện tử của mình để đảm bảo tính toàn vẹn và uy tín của thông tin trong hợp đồng.
-Điều kiện về bảo mật thông tin: Các bên cần đảm bảo an toàn, bảo mật và không lộ thông tin của hợp đồng cho bên thứ ba.

- Bước 01: Thông báo mời đề nghị giao kết Đàm phán và thống nhất nội dung tài liệu ngay trên ESOC (theo quy định tại Điều 12, Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử)
- Bước 02: Đề nghị giao kết: Tạo lập tài liệu và thứ tự tham gia giao kết theo nhiều mô hình. Gửi thông tin yêu cầu giao kết thông qua: Email, SMS.
- Bước 03: Thực hiện đề nghị giao kết: Điều phối vai trò tham giao kết từ bên được đề nghị. Các bên thực hiện giao kết bằng ký số USB Token, ký số từ xa, ký điện tử. Được phép ủy quyền giao kết theo vai trò tham gia.
- Bước 04: Hoàn tất giao kết: Hệ thống gửi thông báo hoàn tất ký kết cho các bên tham gia. Đồng thời thực hiện lưu trữ và quản lý tài liệu.

- Để ký hợp đồng điện tử, các bên có thể sử dụng chữ ký điện tử để xác nhận tính toàn vẹn của thông tin và chịu trách nhiệm về nội dung hợp đồng. Chữ ký điện tử được xem là một hình thức chứng thực pháp lý của các thông tin điện tử và có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay truyền thống.
- Để tạo chữ ký điện tử, các bên có thể sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ xác thực chữ ký điện tử được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực uy tín. Các bên cần đảm bảo rằng chữ ký điện tử được sử dụng đáp ứng các yêu cầu về xác thực và tính bảo mật của thông tin, nhằm đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng điện tử.

Tin tức nổi bật

KHUYẾN MÃI THÁNG 11 ESOC: ƯU ĐÃI KHÔNG NGÓ - KHÓ LÒNG NGỦ YÊN
KHUYẾN MÃI THÁNG 11 ESOC: ƯU ĐÃI KHÔNG NGÓ - KHÓ LÒNG NGỦ YÊN

Nhân Hòa xin trân trọng thông báo chương trình ưu đãi tháng 11 dành cho giải pháp hợp đồng điện ESOC.

ESOC VÀ HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG NHÂN HÒA GROUP
ESOC VÀ HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG NHÂN HÒA GROUP

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022, Nhân Hòa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi dành cho các gói sản phẩm dịch vụ số hóa: Hợp đồng điện tử, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số.

DUY TRÌ GIAO THƯƠNG VỚI HÌNH THỨC GIAO KẾT ĐIỆN TỬ
DUY TRÌ GIAO THƯƠNG VỚI HÌNH THỨC GIAO KẾT ĐIỆN TỬ

Với xu thế chuyển dịch từ mô hình làm việc trực tiếp sang trực tuyến mà vẫn đảm bảo được kinh doanh, thay vì ký kết theo phương thức truyền thống gây ra nhiều bất tiện, tốn kém, hợp đồng điện tử ESOC mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho các cá nhân và doanh nghiệp với quy trình ký kết thông minh, không chạm, bảo mật an toàn và quản lý chuyên nghiệp một vòng đời tài liệu từ khi tạo lập đến khi kết thúc.